1000 most common Tamil words
Table of content
¤ Simple words¤ Easy words
¤ Medium words
¤ Hard Words
¤ Advanced Words
¤ Daily use Sentences
¤ Picture Dictionary
Here you learn top 1000 words in English with Tamil translation. If you are interested to learn 1000 most common Tamil words, this place will help you to learn common words in Tamil language with their pronunciation in English. You may also learn Vocabulary words to learn Tamil language quickly and also play some Tamil word games so you get not bored. In this, we are separated into sections to learn easily (Simple words, Easy words, medium words, Hard Words, Advanced Words). These top 1000 words are useful in daily life conversations, basic level words are very helpful for beginners. So, it is very important to learn all words in English and Tamil.
1000 words in English to Tamil
Here is the list of 1000 most important common words in Tamil language and their pronunciation in English.
Simple words / 2 letter words
I | நான் nan |
Do | செய் cey |
Go | போ po |
He | அவர் avar |
Me | என்னை ennai |
My | என் en |
No | இல்லை illai |
On | அன்று anru |
Or | அல்லது allatu |
So | அதனால் atanal |
Up | வரை varai |
We | நாங்கள் nankal |
Easy words
3 letter words
Act | நாடகம் natakam |
Add | கூட்டு kuttu |
Age | வயது vayatu |
Aim | நோக்கம் nokkam |
Air | காற்று karru |
All | அனைத்து anaittu |
And | மற்றும் marrum |
Ant | எறும்பு erumpu |
Any | ஏதேனும் etenum |
Ask | கேட்க ketka |
Bad | மோசமான mocamana |
Big | பெரிய periya |
Buy | வாங்க vanka |
Cry | கலங்குவது kalankuvatu |
Dam | அணை anai |
Die | இறக்கின்றன irakkinrana |
Dry | உலர் ular |
End | முடிவு mutivu |
Ear | காது katu |
Eat | சாப்பிடு cappitu |
Egg | முட்டை muttai |
Eye | கண் kan |
Fat | கொழுப்பு koluppu |
Fly | ஈ i |
Fun | வேடிக்கை vetikkai |
Get | பெறு peru |
God | இறைவன் iraivan |
Hen | கோழி koli |
Hot | சூடான cutana |
Job | வேலை velai |
Leg | கால் kal |
Lie | பொய் poy |
Low | குறைந்த kurainta |
Mad | பைத்தியம் paittiyam |
Man | மனிதன் manitan |
Not | இல்லை illai |
Now | இப்போது ippotu |
New | புதிய putiya |
Old | பழைய palaiya |
Own | சொந்தம் contam |
Run | ஓடு otu |
Sad | வருத்தம் varuttam |
Sea | கடல் katal |
See | பார்க்க parkka |
Shy | கூச்சமுடைய kuccamutaiya |
Sit | உட்கார utkara |
Sum | தொகை tokai |
Sun | சூரியன் curiyan |
Tax | வரி vari |
Try | முயற்சி muyarci |
Use | பயன்படுத்த payanpatutta |
War | போர் por |
Wet | ஈரமான iramana |
Why | ஏன் en |
Win | வெற்றி verri |
Yes | ஆம் am |
You | நீ ni |
4 letter words
Also | மேலும் melum |
Baby | குழந்தை kulantai |
Back | மீண்டும் mintum |
Bake | சுட்டுக்கொள்ள cuttukkolla |
Bald | வழுக்கை valukkai |
Ball | பந்து pantu |
Bark | பட்டை pattai |
Bath | குளியல் kuliyal |
Beet | கிழங்கு kilanku |
Bend | வளைவு valaivu |
Best | சிறந்த ciranta |
Bird | பறவை paravai |
Bold | தைரியமான tairiyamana |
Bone | எலும்பு elumpu |
Book | நூல் nul |
Born | பிறந்தார் pirantar |
Both | இரண்டும் irantum |
Busy | பரபரப்பு paraparappu |
Call | அழைப்பு alaippu |
Calm | அமைதியான amaitiyana |
Care | பராமரிப்பு paramarippu |
Come | வாருங்கள் varunkal |
Cost | செலவு celavu |
Cute | அழகான alakana |
Crow | காகம் kakam |
Dare | தைரியம் tairiyam |
Dark | இருள் irul |
Date | தேதி teti |
Deal | ஒப்பந்தம் oppantam |
Diet | உணவுமுறை unavumurai |
Dish | சிறு தட்டு ciru tattu |
Door | கதவு katavu |
Down | கீழ் kil |
Dust | தூசி tuci |
Each | ஒவ்வொன்றும் ovvonrum |
Earn | சம்பாதி campati |
Easy | சுலபம் culapam |
Edge | விளிம்பு vilimpu |
Evil | தீய tiya |
Exit | வெளியேறு veliyeru |
Face | முகம் mukam |
Fact | உண்மை unmai |
Fair | நியாயமான niyayamana |
Fake | போலி poli |
Farm | பண்ணை pannai |
Fast | வேகமாக vekamaka |
Fear | பயம் payam |
Feel | உணர்கிறேன் unarkiren |
Find | கண்டுபிடிக்க kantupitikka |
Fine | நன்றாக nanraka |
Fish | மீன் min |
Food | உணவு unavu |
Fool | முட்டாள் muttal |
Free | இலவசம் ilavacam |
Frog | தவளை tavalai |
Full | முழு mulu |
Gape | இடைவெளி itaiveli |
Gift | பரிசு paricu |
Girl | பெண் pen |
Goat | வெள்ளாடு vellatu |
Good | நல்ல nalla |
Grab | பிடி piti |
Grow | வளர valara |
Half | பாதி pati |
Hate | வெறுக்கிறேன் verukkiren |
Head | தலை talai |
Hear | கேள் kel |
Heat | வெப்பம் veppam |
Help | உதவி utavi |
Here | இங்கே inke |
Hide | மறைக்க maraikka |
High | உயர் uyar |
Hold | பிடி piti |
Hole | துளை tulai |
Home | வீடு vitu |
Huge | மிகப்பெரிய mikapperiya |
Hurt | காயப்படுத்தியது kayappatuttiyatu |
Idea | யோசனை yocanai |
Jump | குதிக்க kutikka |
Just | வெறும் verum |
Kill | கொல்ல kolla |
Land | நில nila |
Last | கடந்த katanta |
Late | தாமதமாக tamatamaka |
Left | விட்டு vittu |
Life | வாழ்க்கை valkkai |
Line | வரி vari |
Lion | சிங்கம் cinkam |
Long | நீளமானது nilamanatu |
Look | பார் par |
Lost | இழந்தது ilantatu |
Love | அன்பு anpu |
Luck | அதிர்ஷ்டம் atirstam |
Lung | நுரையீரல் nuraiyiral |
Many | பல pala |
Meet | சந்திக்க cantikka |
Melt | உருகும் urukum |
Milk | பால் pal |
Must | வேண்டும் ventum |
Name | பெயர் peyar |
Near | அருகில் arukil |
Neat | சுத்தமாக cuttamaka |
Neck | கழுத்து kaluttu |
Need | தேவை tevai |
Next | அடுத்தது atuttatu |
Only | மட்டுமே mattume |
Pain | வலி vali |
Pair | ஜோடி joti |
Park | பூங்கா punka |
Path | பாதை patai |
Play | விளையாடு vilaiyatu |
Poor | ஏழை elai |
Pull | இழுக்க ilukka |
Pure | தூய்மையான tuymaiyana |
Quit | விட்டுவிட vittuvita |
Quiz | வினாடி வினா vinati vina |
Race | இனம் inam |
Rain | மழை malai |
Rare | அரிதான aritana |
Real | உண்மையான unmaiyana |
Rent | வாடகை vatakai |
Rest | ஓய்வு oyvu |
Rich | பணக்கார panakkara |
Ride | சவாரி cavari |
Rise | உயர்வு uyarvu |
Risk | ஆபத்து apattu |
Room | அறை arai |
Rope | கயிறு kayiru |
Rude | முரட்டுத்தனமான murattuttanamana |
Sage | முனிவர் munivar |
Sail | படகோட்டம் patakottam |
Salt | உப்பு uppu |
Same | அதே ate |
Sand | மணல் manal |
Save | சேமிக்க cemikka |
Scam | ஊழல் ulal |
Seed | விதை vitai |
Seek | தேடுங்கள் tetunkal |
Self | சுய cuya |
Sell | விற்க virka |
Send | அனுப்புக anuppuka |
Shop | கடை katai |
Show | நிகழ்ச்சி nikalcci |
Sick | உடம்பு சரியில்லை utampu cariyillai |
Side | பக்கம் pakkam |
Site | தளம் talam |
Size | அளவு alavu |
Skin | தோல் tol |
Slow | மெதுவாக metuvaka |
Soft | மென்மையான menmaiyana |
Soil | மண் man |
Some | சில cila |
Soon | விரைவில் viraivil |
Stay | தங்க tanka |
Stop | நிறுத்து niruttu |
Such | அத்தகைய attakaiya |
Swap | இடமாற்று itamarru |
Swim | நீந்த ninta |
Take | எடுத்துக்கொள் etuttukkol |
Talk | பேசு pecu |
Tall | உயரமான uyaramana |
Team | அணி ani |
Tell | சொல்லுங்கள் collunkal |
Tent | கூடாரம் kutaram |
That | அந்த anta |
Then | பிறகு piraku |
Thin | மெல்லிய melliya |
This | இது itu |
Tide | அலை alai |
Time | நேரம் neram |
Tour | சுற்றுப்பயணம் curruppayanam |
Town | நகரம் nakaram |
Tree | மரம் maram |
Trip | பயணம் payanam |
Turn | திரும்ப tirumpa |
Ugly | அசிங்கமான acinkamana |
Vase | குவளை kuvalai |
Vein | நரம்பு narampu |
Very | மிகவும் mikavum |
View | பார்வை parvai |
Wage | கூலி kuli |
Wait | காத்திரு kattiru |
Wake | எழுந்திரு eluntiru |
Walk | நட nata |
Wall | சுவர் cuvar |
Want | வேண்டும் ventum |
Warm | சூடான cutana |
Warn | எச்சரிக்கை eccarikkai |
Weak | பலவீனமான palavinamana |
Wear | அணிய aniya |
Week | வாரம் varam |
Well | நன்றாக nanraka |
Went | சென்றார் cenrar |
What | என்ன enna |
When | எப்பொழுது eppolutu |
Wide | பரந்த paranta |
Wife | மனைவி manaivi |
Wild | காட்டு kattu |
Will | விருப்பம் viruppam |
Wind | காற்று karru |
Wine | மது matu |
Wish | விரும்பும் virumpum |
Wood | மரம் maram |
Wool | கம்பளி kampali |
Word | சொல் col |
Work | வேலை velai |
Worm | புழு pulu |
Yarn | நூல் nul |
Your | உங்கள் unkal |
Zoom | பெரிதாக்கு peritakku |
5 letter words
Above | மேலே mele |
Adapt | ஏற்ப erpa |
Admit | ஒப்புக்கொள் oppukkol |
Adult | வயது வந்தோர் vayatu vantor |
After | பிறகு piraku |
Again | மீண்டும் mintum |
Agree | ஒப்புக்கொள் oppukkol |
Alert | எச்சரிக்கை eccarikkai |
Allow | அனுமதிக்க anumatikka |
Alone | தனியாக taniyaka |
Along | சேர்த்து certtu |
Anger | கோபம் kopam |
Angle | கோணம் konam |
Angry | கோபம் kopam |
Asset | சொத்து cottu |
Avoid | தவிர்க்க tavirkka |
Awake | விழித்து vilittu |
Aware | தெரியும் teriyum |
Begin | தொடங்கும் totankum |
Birth | பிறப்பு pirappu |
Blood | இரத்தம் irattam |
Brain | மூளை mulai |
Built | கட்டப்பட்டது kattappattatu |
Bring | கொண்டு kontu |
Build | கட்ட katta |
Camel | ஒட்டகம் ottakam |
Canal | கால்வாய் kalvay |
Carry | சுமந்து செல் cumantu cel |
Cheap | மலிவான malivana |
Cheat | ஏமாற்று emarru |
Check | காசோலை kacolai |
Chest | மார்பு marpu |
Claim | கூற்று kurru |
Clean | சுத்தமான cuttamana |
Clear | தெளிவானது telivanatu |
Climb | ஏற era |
Close | நெருக்கமான nerukkamana |
Cloth | துணி tuni |
Cloud | மேகம் mekam |
Color | நிறம் niram |
Crime | குற்றம் kurram |
Crowd | கூட்டம் kuttam |
Crown | கிரீடம் kiritam |
Daily | தினசரி tinacari |
Dance | நடனம் natanam |
Death | இறப்பு irappu |
Decay | சிதைவு citaivu |
Delay | தாமதம் tamatam |
Devil | பிசாசு picacu |
Dirty | அழுக்கு alukku |
Dress | ஆடை atai |
Drink | பானம் panam |
Drive | ஓட்டு ottu |
Dwell | வசிக்க vacikka |
Eager | ஆவலுடன் avalutan |
Eagle | கழுகு kaluku |
Early | ஆரம்ப arampa |
Earth | பூமி pumi |
Elder | மூத்தவர் muttavar |
Empty | காலியாக kaliyaka |
Enemy | எதிரி etiri |
Enjoy | அனுபவிக்க anupavikka |
Entry | நுழைவு nulaivu |
Equal | சமமான camamana |
Essay | கட்டுரை katturai |
Event | நிகழ்வு nikalvu |
Every | ஒவ்வொரு ovvoru |
Exact | சரியான cariyana |
Exist | உள்ளன ullana |
Extra | கூடுதல் kututal |
Faith | நம்பிக்கை nampikkai |
Fault | தவறு tavaru |
Fever | காய்ச்சல் kayccal |
Field | களம் kalam |
Final | இறுதி iruti |
Fleet | கடற்படை katarpatai |
Float | மிதவை mitavai |
Flood | வெள்ளம் vellam |
Floor | தரை tarai |
Flour | மாவு mavu |
Fluid | திரவம் tiravam |
Focus | கவனம் kavanam |
Force | படை patai |
Fraud | மோசடி mocati |
Fresh | புதியது putiyatu |
Front | முன் mun |
Fruit | பழம் palam |
Ghost | பேய் pey |
Globe | பூகோளம் pukolam |
Going | போகிறது pokiratu |
Grain | தானியம் taniyam |
Grant | மானியம் maniyam |
Grass | புல் pul |
Great | நன்று nanru |
Group | குழு kulu |
Guard | காவலர் kavalar |
Guest | விருந்தினர் viruntinar |
Habit | பழக்கம் palakkam |
Heart | இதயம் itayam |
Honey | தேன் ten |
Horse | குதிரை kutirai |
House | வீடு vitu |
Human | மனிதன் manitan |
Ideal | ஏற்றதாக errataka |
Issue | பிரச்சினை piraccinai |
Judge | நீதிபதி nitipati |
Knife | கத்தி katti |
Labor | தொழிலாளர் tolilalar |
Ladle | அகப்பை akappai |
Large | பெரிய periya |
Laugh | சிரிக்கவும் cirikkavum |
Learn | அறிய ariya |
Leave | விடு vitu |
Legal | சட்டபூர்வமான cattapurvamana |
Limit | அளவு alavu |
Lunch | மதிய உணவு matiya unavu |
Metal | உலோகம் ulokam |
Mixed | கலந்தது kalantatu |
Money | பணம் panam |
Month | மாதம் matam |
Mount | ஏற்ற erra |
Mouth | வாய் vay |
Music | இசை icai |
Maize | சோளம் colam |
Naked | நிர்வாணமாக nirvanamaka |
Never | ஒருபோதும் orupotum |
Night | இரவு iravu |
Niece | மருமகள் marumakal |
Noise | சத்தம் cattam |
Occur | ஏற்படும் erpatum |
Ocean | கடல் katal |
Onion | வெங்காயம் venkayam |
Offer | சலுகை calukai |
Order | உத்தரவு uttaravu |
Organ | உறுப்பு uruppu |
Other | மற்றவை marravai |
Owner | உரிமையாளர் urimaiyalar |
Paddy | நெல் nel |
Panic | பீதி piti |
Peace | சமாதானம் camatanam |
Place | இடம் itam |
Plant | ஆலை alai |
Price | விலை vilai |
Pride | பெருமை perumai |
Proud | பெருமை perumai |
Prove | நிரூபிக்க nirupikka |
Quilt | மெல்லிய மெத்தை melliya mettai |
Quick | விரைவான viraivana |
Quite | மிகவும் mikavum |
Raise | உயர்த்த uyartta |
Reach | அடைய ataiya |
React | எதிர்வினை etirvinai |
Ready | தயார் tayar |
Reply | பதில் patil |
Right | சரி cari |
Round | சுற்று curru |
Rural | கிராமப்புற kiramappura |
Saint | புனிதர் punitar |
Scope | வாய்ப்பு vayppu |
Score | மதிப்பெண் matippen |
Sense | உணர்வு unarvu |
Shake | குலுக்கல் kulukkal |
Shape | வடிவம் vativam |
Share | பகிர் pakir |
Sharp | கூர்மையான kurmaiyana |
Shrub | புதர் putar |
Skill | திறமை tiramai |
Sleep | தூங்கு tunku |
Slope | சாய்வு cayvu |
Small | சிறிய ciriya |
Smell | வாசனை vacanai |
Smile | புன்னகை punnakai |
Snake | பாம்பு pampu |
Snore | குறட்டை kurattai |
Solid | திடமான titamana |
Sound | ஒலி oli |
Space | விண்வெளி vinveli |
Speak | பேசு pecu |
Speed | வேகம் vekam |
Spend | செலவு celavu |
Spent | செலவழித்தது celavalittatu |
Sperm | விந்து vintu |
Sport | விளையாட்டு vilaiyattu |
Stand | நிற்க nirka |
Steam | நீராவி niravi |
Stone | கல் kal |
Story | கதை katai |
Taste | சுவை cuvai |
Teach | கற்பிக்கின்றன karpikkinrana |
Teeth | பற்கள் parkal |
Thank | நன்றி nanri |
There | அங்கு anku |
These | இவை ivai |
Thick | தடித்த tatitta |
Thing | விஷயம் visayam |
Tiger | புலி puli |
Today | இன்று inru |
Total | மொத்தம் mottam |
Treat | சிகிச்சை cikiccai |
Trend | போக்கு pokku |
Tried | முயற்சித்தார் muyarcittar |
Trust | நம்பிக்கை nampikkai |
Truth | உண்மை unmai |
Twice | இரண்டு முறை irantu murai |
Under | கீழ் kil |
Upper | மேல் mel |
Urban | நகர்ப்புற nakarppura |
Visit | வருகை varukai |
Voice | குரல் kural |
Vomit | வாந்தி vanti |
Waste | கழிவு kalivu |
Water | தண்ணீர் tannir |
Wheat | கோதுமை kotumai |
Where | எங்கே enke |
White | வெள்ளை vellai |
Whole | முழுவதும் muluvatum |
Woman | பெண் pen |
World | உலகம் ulakam |
Worst | மோசமான mocamana |
Write | எழுது elutu |
Wrong | தவறு tavaru |
Yield | விளைச்சல் vilaiccal |
Young | இளம் ilam |
Youth | இளைஞர்கள் ilainarkal |
Medium words
6 letter words
Absent | இல்லாத illata |
Accept | ஏற்றுக்கொள் errukkol |
Admire | ரசிக்கிறது racikkiratu |
Advice | ஆலோசனை alocanai |
Almost | கிட்டத்தட்ட kittattatta |
Always | எப்போதும் eppotum |
Animal | விலங்கு vilanku |
Answer | பதில் patil |
Appeal | மேல்முறையீடு melmuraiyitu |
Appear | தோன்றும் tonrum |
Arrive | வந்து சேரும் vantu cerum |
Artist | கலைஞர் kalainar |
Assist | உதவு utavu |
Attack | தாக்குதல் takkutal |
Attach | இணைக்கவும் inaikkavum |
Attend | கலந்துகொள்கின்றனர் kalantukolkinranar |
Bangle | வளையல் valaiyal |
Before | முன் mun |
Behind | பின்னால் pinnal |
Bellow | கீழே kile |
Better | சிறந்தது cirantatu |
Borrow | கடன் வாங்கு katan vanku |
Bottom | கீழே kile |
Broken | உடைந்தது utaintatu |
Budget | பட்ஜெட் patjet |
Cancel | ரத்து செய் rattu cey |
Cancer | புற்றுநோய் purrunoy |
Carrot | கேரட் kerat |
Cattle | கால்நடைகள் kalnataikal |
Common | பொதுவான potuvana |
Compel | கட்டாயப்படுத்த kattayappatutta |
Corner | மூலையில் mulaiyil |
Couple | ஜோடி joti |
Course | நிச்சயமாக niccayamaka |
Create | உருவாக்க uruvakka |
Custom | வழக்கம் valakkam |
Damage | சேதம் cetam |
Dancer | நடனமாடுபவர் natanamatupavar |
Danger | ஆபத்து apattu |
Decade | தசாப்தம் tacaptam |
Defeat | தோல்வி tolvi |
Delete | அழி ali |
Demand | கோரிக்கை korikkai |
Desire | ஆசை acai |
Detail | விவரம் vivaram |
Dinner | இரவு உணவு iravu unavu |
Divine | தெய்வீக teyvika |
Donkey | கழுதை kalutai |
Double | இரட்டை irattai |
Edible | உண்ணக்கூடிய unnakkutiya |
Effect | விளைவு vilaivu |
Either | ஒன்று onru |
Empire | பேரரசு peraracu |
Energy | ஆற்றல் arral |
Enough | போதும் potum |
Ensure | உறுதி uruti |
Entire | முழு mulu |
Except | தவிர tavira |
Expand | விரிவடையும் virivataiyum |
Expect | எதிர்பார்க்கலாம் etirparkkalam |
Export | ஏற்றுமதி errumati |
Extend | நீட்டிக்க nittikka |
Facade | முகப்பில் mukappil |
Family | குடும்பம் kutumpam |
Famous | பிரபலமான pirapalamana |
Faulty | தவறான tavarana |
Favour | ஆதரவாக ataravaka |
Female | பெண் pen |
Fiance | வருங்கால மனைவி varunkala manaivi |
Finish | முடிக்க mutikka |
Flower | பூ pu |
Forest | காடு katu |
Forgot | மறந்துவிட்டேன் marantuvitten |
Freeze | உறைய uraiya |
Friend | நண்பர் nanpar |
Future | எதிர்காலம் etirkalam |
Garage | கேரேஜ் kerej |
Garden | தோட்டம் tottam |
Garlic | பூண்டு puntu |
Ginger | இஞ்சி inci |
Global | உலகளாவிய ulakalaviya |
Ground | தரையில் taraiyil |
Growth | வளர்ச்சி valarcci |
Health | ஆரோக்கியம் arokkiyam |
Hidden | மறைக்கப்பட்டுள்ளது maraikkappattullatu |
Honest | நேர்மையான nermaiyana |
Honour | மரியாதை mariyatai |
Hostel | தங்கும் விடுதி tankum vituti |
Humble | அடக்கமான atakkamana |
Hungry | பசி paci |
Ignore | புறக்கணிக்கவும் purakkanikkavum |
Impact | தாக்கம் takkam |
Impure | தூய்மையற்ற tuymaiyarra |
Income | வருமானம் varumanam |
Inform | தெரிவிக்கின்றன terivikkinrana |
Insect | பூச்சி pucci |
Inside | உள்ளே ulle |
Jungle | காட்டில் kattil |
Kidnap | கடத்தல் katattal |
Kindle | கிண்டல் kintal |
Labour | தொழிலாளர் tolilalar |
Leader | தலைவர் talaivar |
Length | நீளம் nilam |
Letter | கடிதம் katitam |
Liquid | திரவ tirava |
Little | கொஞ்சம் koncam |
Living | வாழும் valum |
Lizard | பல்லி palli |
Locate | கண்டுபிடிக்க kantupitikka |
Luxury | ஆடம்பர atampara |
Making | செய்யும் ceyyum |
Mammal | பாலூட்டி palutti |
Manage | நிர்வகிக்க nirvakikka |
Manual | கையேடு kaiyetu |
Market | சந்தை cantai |
Mental | மன mana |
Method | முறை murai |
Middle | நடுத்தர natuttara |
Monkey | குரங்கு kuranku |
Mother | அம்மா am'ma |
Muscle | தசை tacai |
Narrow | குறுகிய kurukiya |
Native | பூர்வீகம் purvikam |
Nature | இயற்கை iyarkai |
Normal | சாதாரண catarana |
Number | எண் en |
Object | பொருள் porul |
Office | அலுவலகம் aluvalakam |
Option | விருப்பம் viruppam |
Parent | பெற்றோர் perror |
Parrot | கிளி kili |
People | மக்கள் makkal |
Person | நபர் napar |
Pickle | ஊறுகாய் urukay |
Picnic | சுற்றுலா currula |
Pigeon | புறா pura |
Planet | கிரகம் kirakam |
Please | தயவு செய்து tayavu ceytu |
Plenty | நிறைய niraiya |
Police | காவல் kaval |
Potato | உருளைக்கிழங்கு urulaikkilanku |
Praise | பாராட்டு parattu |
Prayer | பிரார்த்தனை pirarttanai |
Pretty | அழகான alakana |
Prince | இளவரசன் ilavaracan |
Profit | லாபம் lapam |
Proper | சரியான cariyana |
Public | பொது potu |
Rabbit | முயல் muyal |
Recent | சமீப camipa |
Recipe | செய்முறை ceymurai |
Record | பதிவு pativu |
Reduce | குறைக்க kuraikka |
Regret | வருத்தம் varuttam |
Reject | நிராகரிக்க nirakarikka |
Remind | நினைவூட்டு ninaivuttu |
Remove | அகற்று akarru |
Repair | பழுது palutu |
Repeat | மீண்டும் mintum |
Return | திரும்ப tirumpa |
Rotate | சுழற்று cularru |
Safety | பாதுகாப்பு patukappu |
Salary | சம்பளம் campalam |
Sample | மாதிரி matiri |
School | பள்ளி palli |
Screen | திரை tirai |
Script | கையால் எழுதப்பட்ட தாள் kaiyal elutappatta tal |
Scroll | சுருள் curul |
Search | தேடல் tetal |
Season | பருவம் paruvam |
Secret | இரகசிய irakaciya |
Secure | பாதுகாப்பான patukappana |
Select | தேர்ந்தெடுக்கவும் terntetukkavum |
Senior | மூத்தவர் muttavar |
Shield | கவசம் kavacam |
Should | வேண்டும் ventum |
Shower | மழை malai |
Silent | அமைதியாக amaitiyaka |
Single | ஒற்றை orrai |
Sister | சகோதரி cakotari |
Smooth | மென்மையான menmaiyana |
Social | சமூக camuka |
Speech | பேச்சு peccu |
Street | தெரு teru |
Strong | வலுவான valuvana |
Sudden | திடீர் titir |
Summer | கோடை kotai |
Supply | விநியோகி viniyoki |
Talent | திறமை tiramai |
Temple | கோவில் kovil |
Thread | நூல் nul |
Thrill | சிலிர்ப்பு cilirppu |
Throat | தொண்டை tontai |
Tittle | தலைப்பு talaippu |
Toilet | கழிப்பறை kalipparai |
Tomato | தக்காளி takkali |
Tongue | நாக்கு nakku |
Travel | பயணம் payanam |
Tunnel | சுரங்கப்பாதை curankappatai |
Turtle | ஆமை amai |
Unseen | காணப்படாத kanappatata |
Update | மேம்படுத்தல் mempatuttal |
Urgent | அவசரம் avacaram |
Useful | பயனுள்ள payanulla |
Vacate | காலி kali |
Vacuum | வெற்றிடம் verritam |
Vapour | நீராவி niravi |
Verify | சரிபார்க்க cariparkka |
Virgin | கன்னி kanni |
Wealth | செல்வம் celvam |
Weekly | வாரந்தோறும் varantorum |
Weight | எடை etai |
Winter | குளிர்காலம் kulirkalam |
Winner | வெற்றி verri |
Wonder | ஆச்சரியம் accariyam |
Worker | தொழிலாளி tolilali |
Writer | எழுத்தாளர் eluttalar |
Yearly | ஆண்டுதோறும் antutorum |
7 letter words
Achieve | அடைய ataiya |
Advance | முன்கூட்டியே munkuttiye |
Against | எதிராக etiraka |
Already | ஏற்கனவே erkanave |
Ancient | பண்டைய pantaiya |
Anybody | யாரேனும் yarenum |
Approve | ஒப்புதல் opputal |
Apology | மன்னிப்பு mannippu |
Archive | காப்பகம் kappakam |
Arrange | ஏற்பாடு erpatu |
Arrival | வருகை varukai |
Article | கட்டுரை katturai |
Attempt | முயற்சி muyarci |
Attract | ஈர்க்கும் irkkum |
Average | சராசரி caracari |
Bandage | கட்டு kattu |
Barrage | சரமாரியாக caramariyaka |
Barrier | தடை tatai |
Because | ஏனெனில் enenil |
Benefit | நன்மை nanmai |
Between | இடையே itaiye |
Cabbage | முட்டைக்கோஸ் muttaikkos |
Capture | பிடிப்பு pitippu |
Careful | கவனமாக kavanamaka |
Carrier | கேரியர் keriyar |
Century | நூற்றாண்டு nurrantu |
Certain | உறுதியானது urutiyanatu |
Chamber | அறை arai |
Chapter | அத்தியாயம் attiyayam |
Charity | தொண்டு tontu |
Climate | காலநிலை kalanilai |
Coconut | தேங்காய் tenkay |
Collect | திரட்டுதல் tirattutal |
College | கல்லூரி kalluri |
Comfort | ஆறுதல் arutal |
Command | கட்டளை kattalai |
Comment | கருத்து karuttu |
Company | நிறுவனம் niruvanam |
Compare | ஒப்பிடு oppitu |
Concept | கருத்து karuttu |
Concern | அக்கறை akkarai |
Conduct | நடத்தை natattai |
Confirm | உறுதி uruti |
Connect | இணைக்க inaikka |
Contact | தொடர்பு totarpu |
Control | கட்டுப்பாடு kattuppatu |
Convert | மாற்றவும் marravum |
Correct | சரி cari |
Costume | உடையில் utaiyil |
Cottage | குடிசை kuticai |
Country | நாடு natu |
Courage | தைரியம் tairiyam |
Cucumber | வெள்ளரிக்காய் vellarikkay |
Curious | ஆர்வமாக arvamaka |
Declare | அறிவிக்கின்றன arivikkinrana |
Defense | பாதுகாப்பு patukappu |
Dentist | பல் மருத்துவர் pal maruttuvar |
Deposit | வைப்பு vaippu |
Despite | இருந்தாலும் iruntalum |
Destiny | விதி viti |
Destroy | அழிக்க alikka |
Develop | உருவாக்க uruvakka |
Disease | நோய் noy |
Display | காட்சி katci |
Disturb | தொந்தரவு tontaravu |
Dynasty | ஆள்குடி alkuti |
Eagerly | ஆவலுடன் avalutan |
Earning | சம்பாதிக்கிறது campatikkiratu |
Eatable | உண்ணக்கூடியது unnakkutiyatu |
Ecology | சூழலியல் culaliyal |
Economy | பொருளாதாரம் porulataram |
Edition | பதிப்பு patippu |
Elegant | நேர்த்தியான nerttiyana |
Enhance | அதிகரிக்க atikarikka |
Episode | அத்தியாயம் attiyayam |
Example | உதாரணமாக utaranamaka |
Evening | சாயங்காலம் cayankalam |
Exclude | விலக்கு vilakku |
Explain | விளக்க vilakka |
Explore | ஆராயுங்கள் arayunkal |
Educate | கல்வி kalvi |
Factory | தொழிற்சாலை tolircalai |
Failure | தோல்வி tolvi |
Feature | அம்சம் amcam |
Finance | நிதி niti |
Flavour | சுவை cuvai |
Fluency | சரள carala |
Forever | என்றென்றும் enrenrum |
Further | மேலும் melum |
Garment | ஆடை atai |
General | பொது potu |
Genuine | நேர்மையான nermaiyana |
Glamour | கவர்ச்சி kavarcci |
Grammar | இலக்கணம் ilakkanam |
Grocery | மளிகை malikai |
Habitat | வாழ்விடம் valvitam |
Harmful | தீங்கு விளைவிக்கும் tinku vilaivikkum |
Harvest | அறுவடை aruvatai |
Heading | தலைப்பு talaippu |
Hearing | கேட்டல் kettal |
Helpful | உதவிகரமாக utavikaramaka |
History | வரலாறு varalaru |
Holding | வைத்திருக்கும் vaittirukkum |
Holiday | விடுமுறை vitumurai |
Hundred | நூறு nuru |
Husband | கணவன் kanavan |
Hygiene | சுகாதாரம் cukataram |
Impress | ஈர்க்க irkka |
Improve | மேம்படுத்த mempatutta |
Include | சேர்க்கிறது cerkkiratu |
Initial | ஆரம்ப arampa |
Inspect | ஆய்வு ayvu |
Inspire | உத்வேகம் utvekam |
Journey | பயணம் payanam |
Justice | நீதி niti |
Leading | முன்னணி munnani |
Leather | தோல் tol |
Leaving | விட்டு vittu |
Lecture | சொற்பொழிவு corpolivu |
Liberal | தாராளவாத taralavata |
Lovable | அன்பான anpana |
Luggage | சாமான்கள் camankal |
Manager | மேலாளர் melalar |
Maximum | அதிகபட்சம் atikapatcam |
Meaning | பொருள் porul |
Measure | அளவு alavu |
Medical | மருத்துவ maruttuva |
Message | செய்தி ceyti |
Migrant | புலம்பெயர்ந்தவர் pulampeyarntavar |
Mineral | கனிம kanima |
Minimum | குறைந்தபட்சம் kuraintapatcam |
Miracle | அதிசயம் aticayam |
Missile | ஏவுகணை evukanai |
Missing | காணவில்லை kanavillai |
Mistake | தவறு tavaru |
Morning | காலை kalai |
Mustard | கடுகு katuku |
Mystery | மர்மம் marmam |
Narrate | கதைக்க kataikka |
Natural | இயற்கை iyarkai |
Naughty | குறும்பு kurumpu |
Neglect | புறக்கணிப்பு purakkanippu |
Neither | இல்லை illai |
Nervous | பதட்டமாக patattamaka |
Network | வலைப்பின்னல் valaippinnal |
Nothing | ஒன்றுமில்லை onrumillai |
Observe | கவனிக்க kavanikka |
Opening | திறப்பு tirappu |
Operate | செயல்படும் ceyalpatum |
Opinion | கருத்து karuttu |
Organic | கரிம karima |
Ostrich | தீக்கோழி tikkoli |
Package | தொகுப்பு tokuppu |
Painful | வலி vali |
Partial | பகுதி pakuti |
Passage | பத்தியில் pattiyil |
Patient | நோயாளி noyali |
Payment | கட்டணம் kattanam |
Penalty | தண்டம் tantam |
Pending | நிலுவையில் உள்ளது niluvaiyil ullatu |
Penguin | பென்குயின் penkuyin |
Pension | ஓய்வூதியம் oyvutiyam |
Perfect | சரியான cariyana |
Perfume | வாசனை vacanai |
Popular | பிரபலமான pirapalamana |
Pottery | மட்பாண்டங்கள் matpantankal |
Poverty | வறுமை varumai |
Prevent | தடுக்க tatukka |
Privacy | தனியுரிமை taniyurimai |
Private | தனிப்பட்ட tanippatta |
Problem | பிரச்சனை piraccanai |
Produce | உற்பத்தி urpatti |
Propose | முன்மொழியுங்கள் munmoliyunkal |
Purpose | நோக்கம் nokkam |
Quality | தரம் taram |
Quickly | விரைவாக viraivaka |
Receive | பெறும் perum |
Regular | வழக்கமான valakkamana |
Related | தொடர்புடையது totarputaiyatu |
Release | விடுதலை vitutalai |
Replace | பதிலாக patilaka |
Reptile | ஊர்வன urvana |
Request | கோரிக்கை korikkai |
Respect | மரியாதை mariyatai |
Respond | பதிலளிக்கவும் patilalikkavum |
Revenge | பழிவாங்கும் palivankum |
Revenue | வருவாய் varuvay |
Reverse | தலைகீழ் talaikil |
Robbery | கொள்ளை kollai |
Romance | காதல் katal |
Science | விஞ்ஞானம் vinnanam |
Serious | தீவிரமான tiviramana |
Servant | வேலைக்காரன் velaikkaran |
Service | சேவை cevai |
Similar | ஒத்த otta |
Society | சமூகம் camukam |
Sparrow | சிட்டுக்குருவி cittukkuruvi |
Special | சிறப்பு cirappu |
Stomach | வயிறு vayiru |
Student | மாணவர் manavar |
Success | வெற்றி verri |
Suggest | பரிந்துரை parinturai |
Suicide | தற்கொலை tarkolai |
Support | ஆதரவு ataravu |
Suspend | இடைநீக்கம் itainikkam |
Teacher | ஆசிரியர் aciriyar |
Teenage | பதின்ம வயது patinma vayatu |
Tension | பதற்றம் patarram |
Tourism | சுற்றுலா currula |
Trouble | பிரச்சனை piraccanai |
Uniform | சீருடை cirutai |
Utility | பயன்பாடு payanpatu |
Vacancy | காலியிடம் kaliyitam |
Variety | பல்வேறு palveru |
Vehicle | வாகனம் vakanam |
Village | கிராமம் kiramam |
Vintage | விண்டேஜ் vintej |
Victory | வெற்றி verri |
Violent | வன்முறை vanmurai |
Visible | தெரியும் teriyum |
Visitor | பார்வையாளர் parvaiyalar |
Vitamin | வைட்டமின் vaittamin |
Walking | நடைபயிற்சி nataipayirci |
Wanting | விரும்பும் virumpum |
Warning | எச்சரிக்கை eccarikkai |
Wealthy | செல்வந்தர் celvantar |
Weather | வானிலை vanilai |
Wedding | திருமணம் tirumanam |
Welcome | வரவேற்பு varaverpu |
Welfare | நலன் nalan |
Winning | வெற்றி verri |
Working | வேலை velai |
Worried | கவலை kavalai |
Worship | வழிபாடு valipatu |
Writing | எழுதுவது elutuvatu |
8 letter words
Abnormal | அசாதாரணமானது acataranamanatu |
Absolute | அறுதி aruti |
Accepted | ஏற்றுக்கொள்ளப்பட்டது errukkollappattatu |
Accident | விபத்து vipattu |
Accuracy | துல்லியம் tulliyam |
Activate | செயல்படுத்த ceyalpatutta |
Addition | கூடுதலாக kututalaka |
Adequate | போதுமானது potumanatu |
Affected | பாதிக்கப்பட்டது patikkappattatu |
Alphabet | எழுத்துக்கள் eluttukkal |
Anything | எதுவும் etuvum |
Anywhere | எங்கும் enkum |
Appraise | மதிப்பீடு matippitu |
Approach | அணுகுமுறை anukumurai |
Approval | ஒப்புதல் opputal |
Argument | வாதம் vatam |
Assemble | கூடி kuti |
Attitude | அணுகுமுறை anukumurai |
Audience | பார்வையாளர்கள் parvaiyalarkal |
Attorney | வழக்கறிஞர் valakkarinar |
Aviation | விமான போக்குவரத்து vimana pokkuvarattu |
Backward | பின்தங்கிய pintankiya |
Beginner | தொடக்கக்காரர் totakkakkarar |
Birthday | பிறந்த நாள் piranta nal |
Bleeding | இரத்தப்போக்கு irattappokku |
Building | கட்டிடம் kattitam |
Campaign | பிரச்சாரம் piraccaram |
Carriage | வண்டி vanti |
Children | குழந்தைகள் kulantaikal |
Cleavage | பிளவு pilavu |
Complete | முழுமை mulumai |
Conserve | பாதுகாக்க patukakka |
Consider | கருதுகின்றனர் karutukinranar |
Consumer | நுகர்வோர் nukarvor |
Continue | தொடரவும் totaravum |
Criminal | குற்றவாளி kurravali |
Critical | முக்கியமான mukkiyamana |
Daughter | மகள் makal |
Decision | முடிவு mutivu |
Decrease | குறையும் kuraiyum |
Delicate | மென்மையானது menmaiyanatu |
Delivery | விநியோகம் viniyokam |
Delusion | மாயை mayai |
Describe | விவரிக்க vivarikka |
Disagree | கருத்து வேறுபாடு karuttu verupatu |
Disallow | அனுமதிக்காதே anumatikkate |
Duration | கால அளவு kala alavu |
Economic | பொருளாதார porulatara |
Elephant | யானை yanai |
Eligible | தகுதியுடையது takutiyutaiyatu |
Employee | பணியாளர் paniyalar |
Enormous | மகத்தான makattana |
Entrance | நுழைவாயில் nulaivayil |
Envelope | உறை urai |
Estimate | மதிப்பீடு matippitu |
Everyday | தினமும் tinamum |
Exercise | உடற்பயிற்சி utarpayirci |
Explicit | வெளிப்படையான velippataiyana |
Exposure | நேரிடுவது nerituvatu |
External | வெளிப்புற velippura |
Facility | வசதி vacati |
Faithful | உண்மையுள்ள unmaiyulla |
Favorite | பிடித்தது pitittatu |
Festival | திருவிழா tiruvila |
Flexible | நெகிழ்வான nekilvana |
Friction | உராய்வு urayvu |
Generate | உருவாக்க uruvakka |
Greeting | வாழ்த்து valttu |
Guardian | பாதுகாவலர் patukavalar |
Heritage | பாரம்பரியம் parampariyam |
Horrible | பயங்கரமான payankaramana |
Hospital | மருத்துவமனை maruttuvamanai |
Humorous | நகைச்சுவையான nakaiccuvaiyana |
Identity | அடையாளம் ataiyalam |
Incident | சம்பவம் campavam |
Increase | அதிகரி atikari |
Indicate | குறிப்பிடுகின்றன kurippitukinrana |
Industry | தொழில் tolil |
Jealousy | பொறாமை poramai |
Learning | கற்றல் karral |
Location | இடம் itam |
Majority | பெரும்பான்மை perumpanmai |
Marriage | திருமணம் tirumanam |
Material | பொருள் porul |
Medicine | மருந்து maruntu |
Moderate | மிதமான mitamana |
Mosquito | கொசு kocu |
Mountain | மலை malai |
Narrator | கதை சொல்பவர் katai colpavar |
Nutrient | ஊட்டச்சத்து uttaccattu |
Opposite | எதிர் etir |
Original | அசல் acal |
Ornament | ஆபரணம் aparanam |
Painting | ஓவியம் oviyam |
Particle | துகள் tukal |
Patience | பொறுமை porumai |
Pleasure | மகிழ்ச்சி makilcci |
Position | நிலை nilai |
Positive | நேர்மறை nermarai |
Possible | சாத்தியம் cattiyam |
Postpone | ஒத்திவைக்க ottivaikka |
Powerful | சக்தி வாய்ந்த cakti vaynta |
Precious | விலைமதிப்பற்ற vilaimatipparra |
Pregnant | கர்ப்பிணி karppini |
Pressure | அழுத்தம் aluttam |
Previous | முந்தைய muntaiya |
Progress | முன்னேற்றம் munnerram |
Prohibit | தடை tatai |
Property | சொத்து cottu |
Purchase | கொள்முதல் kolmutal |
Quantity | அளவு alavu |
Recovery | மீட்பு mitpu |
Regional | பிராந்திய pirantiya |
Relevant | தொடர்புடையது totarputaiyatu |
Religion | மதம் matam |
Remember | நினைவில் கொள்க ninaivil kolka |
Research | ஆராய்ச்சி araycci |
Resource | வளம் valam |
Response | பதில் patil |