List of Confusing words in Tamil and English


Here you learn Confusing words in English with Tamil translation. If you are interested to learn the most common Confusing Tamil words, this place will help you to learn Confusing words in Tamil language with their pronunciation in English. Confusing words are used in daily life conversations, so it is very important to learn all words in English and Tamil. It helps beginners to learn Tamil language in an easy way. To learn Tamil language, common vocabulary and grammar are the important sections. Common Vocabulary contains common words that we can used in daily life.


List of Confusing words in Tamil and English

Top Confusing words in Tamil


Here is the list of most common Confusing words with meanings in Tamil language with English pronunciations.


அனுமதிக்கப்பட்டது Aṉumatikkappaṭṭatu
சத்தமாக cattamāka

நிலையான nilaiyāṉa
காகிதம் முதலிய எழுது பொருள்கள் kākitam mutaliya eḻutu poruḷkaḷ

சூனியக்காரி cūṉiyakkāri
எந்த enta

துண்டு tuṇṭu
சமாதானம் camātāṉam

யாரை yārai
WHO WHO

வீடு vīṭu
வீடு vīṭu

நல்ல nalla
நன்றாக naṉṟāka

மதிப்பீடு matippīṭu
தெரிவிக்கவும் terivikkavum

மேலும் mēlum
தொலைவில் tolaivil

பிரேக் pirēk
உடைக்க uṭaikka

அமைதியான amaitiyāṉa
மிகவும் mikavum

தளர்வான taḷarvāṉa
இழக்க iḻakka

அதிபர் atipar
கொள்கை koḷkai

குறிப்பிடு kuṟippiṭu
தவிர்க்க tavirkka

சாப்பிட்டேன் cāppiṭṭēṉ
எட்டு eṭṭu

தளர்வான taḷarvāṉa
இழக்க iḻakka

பிறகு piṟaku
விட viṭa

இங்கே iṅkē
கேள் kēḷ

கரடுமுரடான karaṭumuraṭāṉa
நிச்சயமாக niccayamāka

முன்னோக்கி muṉṉōkki
நான்காவது nāṉkāvatu

நுண்ணறிவு nuṇṇaṟivu
தூண்டிவிடுதல் tūṇṭiviṭutal

மன உறுதி maṉa uṟuti
ஒழுக்கம் oḻukkam

ஏழை ēḻai
துளை tuḷai

விபத்து vipattu
சம்பவம் campavam

பாராட்டு pārāṭṭu
நிரப்பு nirappu

உறுதி uṟuti
காப்பீடு kāppīṭu

நம்பிக்கையான nampikkaiyāṉa
நம்பிக்கை nampikkai

விபத்து vipattu
சம்பவம் campavam

வெறுப்பு veṟuppu
பாதகமான pātakamāṉa

விஷம் viṣam
விஷம் viṣam

ஏழை ēḻai
துளை tuḷai

புலம்பெயர்கின்றனர் pulampeyarkiṉṟaṉar
குடியேற்றம் kuṭiyēṟṟam

உத்தரவாதம் uttaravātam
உத்தரவாதம் uttaravātam

நினைவில் கொள்க niṉaivil koḷka
நினைவூட்டல் niṉaivūṭṭal

விமர்சனம் vimarcaṉam
மறுபரிசீலனை maṟuparicīlaṉai

ஆலோசனை ālōcaṉai
ஆலோசனை ālōcaṉai

வாரம் vāram
பலவீனமான palavīṉamāṉa

விமானம் vimāṉam
வெற்று veṟṟu

மூலதனம் mūlataṉam
மூலதனம் mūlataṉam

என்பதை eṉpatai
வானிலை vāṉilai

உறுதி uṟuti
காப்பீடு kāppīṭu

நல்ல nalla
நன்றாக naṉṟāka

பிரார்த்தனை pirārttaṉai
இரை irai