List of Informal and Formal words in Tamil and English
Here you learn Informal and Formal words in English with Tamil translation. If you are interested to learn the most common Informal and Formal Tamil words, this place will help you to learn Informal and Formal words in Tamil language with their pronunciation in English. Informal and Formal words are used in daily life conversations, so it is very important to learn all words in English and Tamil. It helps beginners to learn Tamil language in an easy way. To learn Tamil language, common vocabulary and grammar are the important sections. Common Vocabulary contains common words that we can used in daily life.

Top Informal and Formal words in Tamil
Here is the list of most common Informal and Formal words with meanings in Tamil language with English pronunciations.
மீண்டும் Mintum
மீண்டும் மீண்டும் mintum mintum
மேலும் melum
மேலும் melum
கேட்க ketka
விசாரிக்க vicarikka
மோசமான mocamana
எதிர்மறை etirmarai
உதை utai
தாக்குதல் takkutal
சிறந்தது cirantatu
மேம்படுத்தப்பட்டது mempatuttappattatu
பெரிய periya
மகத்தான makattana
உடைந்துவிடும் utaintuvitum
தோல்வி tolvi
உடைக்க utaikka
வெடிக்கும் vetikkum
பிரகாசமான pirakacamana
புத்திசாலி putticali
கொண்டு வா kontu va
அறிமுகப்படுத்த arimukappatutta
ஆனாலும் analum
எனினும் eninum
வாங்க vanka
கொள்முதல் kolmutal
அழைப்பு விடு alaippu vitu
ரத்து செய் rattu cey
அழைக்க alaikka
வருகை varukai
காசோலை kacolai
சரிபார்க்க cariparkka
தேர்வு tervu
தேர்ந்தெடுக்கவும் terntetukkavum
சிக்கலான cikkalana
சுருண்டது curuntatu
தைரியம் tairiyam
சவால் caval
சமாளிக்க camalikka
நிர்வகிக்க nirvakikka
இறப்பு irappu
மறைவுக்கு maraivukku
விவரிக்க vivarikka
சித்தரிக்கின்றன cittarikkinrana
மங்கலான mankalana
தெளிவற்ற telivarra
ஆவலுடன் avalutan
ஆர்வமுள்ள arvamulla
காலியாக kaliyaka
காலி kali
முடிவு mutivu
முடிக்க mutikka
முடிவு mutivu
நிறுத்து niruttu
இன்பம் inpam
மனநிறைவு mananiraivu
போதும் potum
போதுமானது potumanatu
எதிர்பார்க்கலாம் etirparkkalam
எதிர்பார்க்கின்றன etirparkkinrana
விளக்க vilakka
வெளிப்படுத்து velippatuttu
வீழ்ச்சி vilcci
சண்டை cantai
கண்டுபிடி kantupiti
கண்டுபிடிக்க kantupitikka
இலவசம் ilavacam
விடுதலை செய் vitutalai cey
நட்பாக natpaka
இணக்கமான inakkamana
வேடிக்கையான vetikkaiyana
நகைச்சுவையான nakaiccuvaiyana
கொடுக்க kotukka
தானம் tanam
கொடுக்க kotukka
வழங்குகின்றன valankukinrana
போ po
புறப்படு purappatu
நல்ல nalla
நேர்மறை nermarai
சந்தோஷமாக cantosamaka
மகிழ்ச்சி makilcci
இங்கே inke
தற்போது tarpotu
நம்பிக்கையற்ற nampikkaiyarra
வீண் vin
காயப்படுத்தியது kayappatuttiyatu
சேதம் cetam
யோசனை yocanai
கருத்து karuttu
வை vai
பாதுகாக்க patukakka
விளையாடினேன் vilaiyatinen
கேலி keli
பற்றாக்குறை parrakkurai
குறைபாடு kuraipatu
விடு vitu
அனுமதிக்க anumatikka
வாழ்க valka
வசிக்கிறார்கள் vacikkirarkal
கலகலப்பான kalakalappana
ஆற்றல்மிக்க arralmikka
அற்புத arputa
விதிவிலக்கான vitivilakkana
இருக்கலாம் irukkalam
ஒருவேளை oruvelai
சரிசெய்ய cariceyya
பழுது palutu
நிர்வாணமாக nirvanamaka
நிர்வாணமாக nirvanamaka
தேவை tevai
கோரிக்கை korikkai
அகற்று akarru
ஒழிக்க olikka
பணக்கார panakkara
செல்வந்தர் celvantar
பார்க்க parkka
கவனிக்க kavanikka
தெரிகிறது terikiratu
தோன்றும் tonrum
சுருக்கவும் curukkavum
குறையும் kuraiyum
மன்னிக்கவும் mannikkavum
மன்னிக்கவும் mannikkavum
சொல்லுங்கள் collunkal
தெரிவிக்கின்றன terivikkinrana
சோதனை cotanai
பரிசோதனை paricotanai
தூக்கி எறியுங்கள் tukki eriyunkal
நிராகரிக்கவும் nirakarikkavum
வெளியே எறியுங்கள் veliye eriyunkal
வெளியேற்று veliyerru
சோர்வாக corvaka
தீர்ந்துவிட்டது tirntuvittatu
முழுவதும் muluvatum
முழுமை mulumai
மோசமான mocamana
தாழ்வான talvana
தவறு tavaru
தவறான tavarana