Please sentences in Tamil and English
‘Please’ sentences in Tamil with English pronunciation. Here you learn English to Tamil translation of Please sentences and play Please sentences quiz in Tamil language also play A-Z dictionary quiz. Here you can easily learn daily use common Tamil sentences with the help of pronunciation in English. It helps beginners to learn Tamil language in an easy way. To learn Tamil language, common vocabulary and grammar are the important sections. Common Vocabulary contains common words that we can used in daily life.
Please sentences in Tamil and English
The list of 'Please' sentences in Tamil language and their pronunciation in English. Here you learn the list of English sentence to Tamil translations.
Please answer the phone | தயவுசெய்து தொலைபேசிக்கு பதிலளிக்கவும் tayavuceytu tolaipecikku patilalikkavum |
Please be seated | தயவுசெய்து உட்காருங்கள் tayavuceytu utkarunkal |
Please call me | தயவுசெய்து என்னை அழைக்கவும் tayavuceytu ennai alaikkavum |
Please call the police | தயவுசெய்து காவல்துறையை அழைக்கவும் tayavuceytu kavalturaiyai alaikkavum |
Please choose one person | தயவுசெய்து ஒருவரை தேர்வு செய்யவும் tayavuceytu oruvarai tervu ceyyavum |
Please clean the board | தயவுசெய்து பலகையை சுத்தம் செய்யவும் tayavuceytu palakaiyai cuttam ceyyavum |
Please close the door | தயவு செய்து கதவை மூடவும் tayavu ceytu katavai mutavum |
Please come in | தயவு செய்து வாருங்கள் tayavu ceytu varunkal |
Please come to see me | தயவுசெய்து என்னை பார்க்க வாருங்கள் tayavuceytu ennai parkka varunkal |
Please do something about it | தயவுசெய்து அதற்கு ஏதாவது செய்யுங்கள் tayavuceytu atarku etavatu ceyyunkal |
Please do that again | தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்யவும் tayavuceytu atai mintum ceyyavum |
Please don't get up | தயவுசெய்து எழுந்திருக்க வேண்டாம் tayavuceytu eluntirukka ventam |
Please give me | தயவுசெய்து எனக்கு கொடு tayavuceytu enakku kotu |
Please give me a cup of coffee | தயவுசெய்து எனக்கு ஒரு கப் காபி கொடுங்கள் tayavuceytu enakku oru kap kapi kotunkal |
Please give me your hand | தயவுசெய்து உங்கள் கையை எனக்குக் கொடுங்கள் tayavuceytu unkal kaiyai enakkuk kotunkal |
Please answer the phone | தயவுசெய்து தொலைபேசிக்கு பதிலளிக்கவும் tayavuceytu tolaipecikku patilalikkavum |
Please be seated | தயவுசெய்து உட்காருங்கள் tayavuceytu utkarunkal |
Please call me | தயவுசெய்து என்னை அழைக்கவும் tayavuceytu ennai alaikkavum |
Please call the police | தயவுசெய்து காவல்துறையை அழைக்கவும் tayavuceytu kavalturaiyai alaikkavum |
Please choose one person | தயவுசெய்து ஒருவரை தேர்வு செய்யவும் tayavuceytu oruvarai tervu ceyyavum |
Please clean the board | தயவுசெய்து பலகையை சுத்தம் செய்யவும் tayavuceytu palakaiyai cuttam ceyyavum |
Please close the door | தயவு செய்து கதவை மூடவும் tayavu ceytu katavai mutavum |
Please come in | தயவு செய்து வாருங்கள் tayavu ceytu varunkal |
Please come to see me | தயவுசெய்து என்னை பார்க்க வாருங்கள் tayavuceytu ennai parkka varunkal |
Please do something about it | தயவுசெய்து அதற்கு ஏதாவது செய்யுங்கள் tayavuceytu atarku etavatu ceyyunkal |
Please do that again | தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்யவும் tayavuceytu atai mintum ceyyavum |
Please don't get up | தயவுசெய்து எழுந்திருக்க வேண்டாம் tayavuceytu eluntirukka ventam |
Please give me | தயவுசெய்து எனக்கு கொடு tayavuceytu enakku kotu |
Please give me a cup of coffee | தயவுசெய்து எனக்கு ஒரு கப் காபி கொடுங்கள் tayavuceytu enakku oru kap kapi kotunkal |
Please give me your hand | தயவுசெய்து உங்கள் கையை எனக்குக் கொடுங்கள் tayavuceytu unkal kaiyai enakkuk kotunkal |
Please have a seat | தயவு செய்து உட்காருங்கள் tayavu ceytu utkarunkal |
Please keep in touch | தயவுசெய்து தொடர்பில் இருங்கள் tayavuceytu totarpil irunkal |
Please keep this secret | தயவு செய்து இந்த ரகசியத்தை வைத்திருங்கள் tayavu ceytu inta rakaciyattai vaittirunkal |
Please prepare for the trip | பயணத்திற்கு தயாராகுங்கள் payanattirku tayarakunkal |
Please say hello to her | தயவுசெய்து அவளுக்கு வணக்கம் சொல்லுங்கள் tayavuceytu avalukku vanakkam collunkal |
Please say something | தயவுகூர்ந்து ஏதாவது சொல் tayavukurntu etavatu col |
Please send it to me | தயவுசெய்து எனக்கு அனுப்பவும் tayavuceytu enakku anuppavum |
Please go to the school | தயவுசெய்து பள்ளிக்குச் செல்லுங்கள் tayavuceytu pallikkuc cellunkal |
Please send me a letter as soon as you arrive | நீங்கள் வந்தவுடன் எனக்கு ஒரு கடிதம் அனுப்பவும் ninkal vantavutan enakku oru katitam anuppavum |
Please show me another one | தயவுசெய்து எனக்கு இன்னொன்றைக் காட்டு tayavuceytu enakku innonraik kattu |
Please sit here and wait | தயவுசெய்து இங்கே உட்கார்ந்து காத்திருங்கள் tayavuceytu inke utkarntu kattirunkal |
Please speak more slowly | தயவுசெய்து இன்னும் மெதுவாக பேசுங்கள் tayavuceytu innum metuvaka pecunkal |
Please stay as long as you wish | தயவு செய்து நீங்கள் விரும்பும் வரை இருங்கள் tayavu ceytu ninkal virumpum varai irunkal |
Please take this seat | தயவுசெய்து இந்த இருக்கையில் அமருங்கள் tayavuceytu inta irukkaiyil amarunkal |
Please think about it | தயவுசெய்து யோசித்துப் பாருங்கள் tayavuceytu yocittup parunkal |
Please wait around for a while | தயவுசெய்து சிறிது நேரம் காத்திருக்கவும் tayavuceytu ciritu neram kattirukkavum |
Please write down what he says | அவர் சொல்வதை எழுதுங்கள் avar colvatai elutunkal |
Please come back | தயவு செய்து திரும்பி வாருங்கள் tayavu ceytu tirumpi varunkal |
Please come back to home | தயவுசெய்து வீட்டிற்கு திரும்பி வாருங்கள் tayavuceytu vittirku tirumpi varunkal |
‘Please’ sentences in other languages (40+)
Top 1000 Tamil words
Here you learn top 1000 Tamil words, that is separated into sections to learn easily (Simple words, Easy words, Medium words, Hard Words, Advanced Words). These words are very important in daily life conversations, basic level words are very helpful for beginners. All words have Tamil meanings with transliteration.
Eat | சாப்பிடு cappitu |
All | அனைத்து anaittu |
New | புதிய putiya |
Snore | குறட்டை kurattai |
Fast | வேகமாக vekamaka |
Help | உதவி utavi |
Pain | வலி vali |
Rain | மழை malai |
Pride | பெருமை perumai |
Sense | உணர்வு unarvu |
Large | பெரிய periya |
Skill | திறமை tiramai |
Panic | பீதி piti |
Thank | நன்றி nanri |
Desire | ஆசை acai |
Woman | பெண் pen |
Hungry | பசி paci |
Tamil Vocabulary
Job
Law
Gems
Time
Food
Bird
Color
Month
Fruit
Ocean
Cloth
Shape
Crime
Planet
Season
Zodiac
Flower
Plants
Number
Quizzes
Tamil Grammar
Fruits Quiz
Animals Quiz
Household Quiz
Stationary Quiz
School Quiz
Occupation Quiz